Biệt Thự Bán Cổ Điển Anh Thanh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thời Gian: 02/2019

Địa Điểm: Vườn Lài, Tân Phú, HCM

Diện Tích: 200m2/sàn x 3 sàn

Phong Cách: Thiết kế nội thất Bán cổ điển

Bên cạnh kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, phần thiết kế nội thất biệt thự gia đình anh Thanh cũng không kém phần nổi bật. Phong cách nội thất tân cổ điển đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ. Nghệ thuật điêu khắc và đắp nổi trang trí được chú trọng nâng tầm giá trị cho toàn thể công trình. Ẩn dưới những đường nét mềm mại đó là sự đối xứng hoàn hảo, sự chuẩn xác về tỷ lệ, những quy luật thiết kế khó có thể bị thay đổi vì đã đạt tới tính tối ưu.

Nội thất tân cổ điển phù hợp với những không gian vừa và lớn, góp phần tăng thêm sự tầm vóc của công trình. Với nét đẹp trường tồn với thời gian, trường phái thiết kế này đã chinh phục và làm hài lòng những chủ đầu tư khó tính nhất. Đây cũng chính là một trong những phong cách chủ đạo trong thiết kế biệt thự, khách sạn, nhà hàng, công trình công cộng của LV DECOR.

Trân trọng giới thiệu cùng quý vị công trình thi công nội thất biệt thự. Một trong những tác phẩm nổi bật cả về kiến trúc và nội thất, khẳng định vị thế là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế biệt thự uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước.

Loại công trình: thiết kế biệt thự, nhà phố.

Hotline: 0939 314 468