Biệt Thự Phố Ms. Anh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thời Gian: 06/2018

Địa Điểm: Đường số 1, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Diện Tích: 100m2/sàn x 3sàn

Phong Cách: Thiết kế nội thất Tân cổ điển

Bên cạnh kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, phần thiết kế, thi công nội thất biệt thự gia đình chị Anh cũng không kém phần nổi bật. Phong cách nội thất tân cổ điển đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ. Nghệ thuật điêu khắc và đắp nổi trang trí được chú trọng nâng tầm giá trị cho toàn thể công trình. Ẩn dưới những đường nét mềm mại đó là sự đối xứng hoàn hảo, sự chuẩn xác về tỷ lệ, những quy luật thiết kế khó có thể bị thay đổi vì đã đạt tới tính tối ưu.

Là một người con xứ Huế xa quê vào Nam lập nghiệp nên màu Tím đã là màu của kỷ niệm, màu của quê hương, màu Nhớ của chị Chủ đầu Tư căn Biệt thự, với mong muốn căn nhà của mình được thiết kế với phong cách Tân cổ điển nhưng vẫn muốn kết hợp màu Tím làm điểm nhấn nổi bật cho phần nội thất – để màu quê hương luôn hiện diện bên mình.

Vật liệu thi công nội thất căn Biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ tự nhiên và ván công nghiệp chống ẩm cao cấp của An Cường, phụ kiện Hafele, mạ vàng hoa văn trang trí…

Loại công trình: Thực tế thi công Biệt thự, Nhà phố.

Hotline: 0939 314 468