Văn Phòng Apex – Quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thời Gian: 02/2016

Địa Điểm: Quận 2, HCM

Diện Tích: 180m2.

Phong Cách: Thiết kế nội thất hiện đại.

Hình ảnh thương hiệu của APEX được LV Decor thể hiện tinh tế qua cách phối màu của văn phòng với ba màu sắc chủ đạo gồm trắng mờ, vàng và xanh dương theo tỉ lệ phân bố 6:3:1. Đây là tỉ lệ tiêu chuẩn thường được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, được LV DECOR áp dụng qua rất nhiều dự án của mình.

Cụ thể hơn trong thiết kế nội thất văn phòng APEX, màu trắng chủ đạo chiếm 60% diện tích của văn phòng, chủ yếu ở các phần có diện tích lớn như mảng tường và trần. Sắc vàng chiếm 30% không gian từ phần nội thất, đóng vai trò như màu cấp hai.

Cuối cùng màu xanh dương là màu nhấn mạnh chiếm 10%, hỗ trợ trang trí và tạo điểm nhấn cho tổng thể văn phòng. Sự phối hợp hài hòa giữa các màu săc đã tạo nên một không gian tinh khôi, sáng sủa, đúng với tinh thần của một công ty trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Khu vực làm việc cho nhân viên được thiết kế nội thất theo phong cách không gian mở (co-working space) với các bàn làm việc nằm san sát nhau và không hề có tường ngăn cách. Ngoài việc tạo môi trường làm việc thoáng và thân thiện, đây còn là một thiết kế tiết kiệm diện tích và thuận tiên để di chuyển hơn so với cách thiết kế phân khu truyền thống.

Loại công trình: thiết kế thi công Văn phòng, Shop, Showroom, Trưng bày.

Hotline: 0939 314 468