GIỚI THIỆU VỀ LV DECOR

Công ty LV DECOR hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Hội tụ được những thành viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và vô cùng nhiệt huyết. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, “thi công nội thất trọn gói uy tín tại TP.HCM”.

Tiền thân là một công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm về Xuất nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ các mặt hàng nội thất dân dụng trong các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam như AEON, MEGA MARKET, BIG C… và các kênh bán hàng online hàng đầu hiện nay như TIKI, LAZADA, SHOPEE… với thương hiệu là Modulo Home (modulohome.com). Về sau Ban Giám Đốc công ty nhận thấy ngày càng có nhiều khách hàng muốn thiết kế không gian sống tiện ích với những nét độc đáo, cá tính riêng nên đi đến quyết định thành lập thêm và phát triển Bộ Phận tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt nội thất và lấy tên Thương hiệu là LV DECOR nhằm giúp khách hàng thực hiện hóa các ý tưởng của mình.

Với phương châm là “Thiết kế sáng tạo. Báo giá trung thực. Thi công trách nhiệm. Bảo hành uy tín”. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sứ mệnh

Công ty LV DECOR ra đời với sứ mệnh mang đến không gian hoàn hảo với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và riêng biệt.

Tầm nhìn

Công ty LV DECOR sẽ luôn luôn nổ lực, tiếp thu ý kiến đóng góp và không ngừng cải tiến đổi mới để xứng đáng là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, LV DECOR cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, phù hợp với mọi chi phí.

Triết lý kinh doanh

– Mỗi công trình do LV DECOR thiết kế, thi công là niềm tự hào chất lượng, công năng và thẩm mỹ cao.

– Sản phẩm hữu ích, sáng tạo, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.

– Hướng tới sự ghi nhận, trân trọng của xã hội đối với các giá trị thẩm mỹ trong nghệ thuật kiến trúc, nội thất.

Văn phòng thiết kế

Phòng kế toán

Xưởng thi công nội thất

Một số hoạt động nổi bật của Ban giám đốc công ty trong năm 2019.

Tham gia hội chợ triển lãm đồ nội thất và làm việc với Đối tác tại Malaisia.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại Học Hoa Sen, HCM.

Hotline: 0939 314 468